chelsea

chelsea อัซปิลิเกวต้านักเตะ เชลซี ต้องการต่อสัญญาไม่อยากย้ายไปบาร์ซา

chelsea เซซาร์ อัซปิลิกูเอตาติดพันโดยบาร์ซาไม่ได้ตั้งใจที่จะเซ็นสัญญากับบลอกรานัส กองหลังวัย 32 ปีต้องการต่อสัญญากับ เชลซี ถึงแม้ว่าเขาจะเล่นที่นั่นน้อยลงตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลก็ตาม อัซปิลิเกวต้าอยากให้เชลซีต่อสัญญาแทนบาร์ซ่า เมื่อหน้าต่างโอนย้ายช่วงฤดูหนาวใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว อนาคตของเซซาร์ อัซปิลิกูเอตา ก็ค่อนข้างไม่ชัดเจน

แข้งชาวสเปนเป็นหนึ่งในผู้เล่น chelsea หลายคนที่สัญญาปัจจุบันจะสิ้นสุดในเดือนมิถุนายนปีหน้า และยังไม่ได้ขยายสัญญาแม้ว่า โค้ชของพวกเขาจะปรารถนาดีก็ตาม และสองสามสัปดาห์ก็มีข่าวลือว่า บาร์ซ่าสนใจการมาของกองหลัง ในช่วงเวลาที่ยากลำบากทางการเงิน ชาวคาตาลันกำลังตรวจสอบตลาดเพื่อหาสินค้าราคาถูก และเห็นว่าเขาเป็นหนึ่งเดียว

อัซปิลิเกวต้าสนใจบาร์ซ่า แต่อย่างที่ดิแอธเลติกบอกเรา อัซปิลิเกวต้าไม่กระตือรือร้นที่จะย้ายไปบาร์ซ่า กองหลังกลับมีความคิดอื่นอยู่ในใจ เขายังคงรู้สึกดีในลอนดอนตะวันตกเฉียงใต้ และต้องการต่อสัญญากับสโมสรที่เขาเข้าร่วมมานานกว่าเก้าปี และแม้ว่าตอนนี้จะมีการจำกัดเวลาเล่นด้วยการระบาดของรีซเจมส์ และเทรโวห์ ชาโลบาห์ เหลือเพียงเขาที่จะหาข้อตกลงกับสโมสรของเขา เพื่อเซ็นสัญญาเช่าใหม่ที่นั่น

ซิลวาควรขยายเวลาเร็วๆนี้ ไม่มีอะไรแน่นอนสำหรับคริสเตนเซ่น และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง รูดิเกอร์ ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น อัซปิลิเกวต้าไม่ใช่ผู้เล่น สโมสรฟุตบอลเชลซี เพียงคนเดียวที่มีอนาคตที่ไม่แน่นอน ไฟล์ของติอาโก้ ซิลวา, อันเดรียส คริสเตนเซ่น และอันโตนิโอ รูดิเกอร์ ยังคงถูกตัดสินให้เป็นผู้นำในแผนการเล่นของอังกฤษ ส่วนขยายของติอาโก้ ซิลวา น่าจะเสร็จสิ้นในไม่ช้า

ตามรายงานของฟาบริซิโอ โรมาโน่ กองหลังและสโมสรของเขา ได้ตกลงขยายสัญญาออกไปเป็นเวลาหนึ่งปี อดีตชาวปารีสจึงควรอยู่ในลอนดอนจนถึงเดือนมิถุนายน 2023 สำหรับอันเดรส คริสเตนเซน เขายังคงลากสิ่งต่างๆออกไป ชาวเดนมาร์กยังไม่ยอมรับการขยายเวลาจากผู้นำของเขา และเมื่อเร็วๆนี้ โธมัส ทูเคิ่ลก็กดดันให้เขาโน้มน้าวให้เขาเซ็นสัญญาเช่าใหม่ ติดตามข่าววารใหม่ๆได้ที่ hilightfootball88.com

ในที่สุด รือดิเกอร์ก็ดูเหมือนใกล้จะออกเดินทางมากขึ้นเรื่อยๆ คงต้องรอดูกันต่อไปว่าปีหน้าเขาจะเล่นที่ไหน แต่ไม่ว่าเป้าหมายต่อไปของเขาจะเป็นอย่างไร เขาจะเล่นในสโมสรที่ใหญ่มาก เพราะหากเขาเลือกออกจากchelsea มันจะเป็นของยักษ์ใหญ่ยุโรปอีกคน เรอับมาดริคและPSG พยายามอย่างหนักที่จะโน้มน้าวให้เขาเซ็นสัญญาฟรีในเดือนมิถุนายนหน้า บาเยิร์นก็ให้ความสนใจกับสถานการณ์ของพวกเขาเช่นกัน

ที่เชลซี นักเตะคนสำคัญของโธมัส ทูเคิ่ล 4 คนกำลังจะหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล และนั่นไม่ได้ทำให้โค้ชชาวเยอรมันพอใจมากนักที่ต้องการให้สถานการณ์ดีขึ้น ฤดูกาลที่แล้ว โธมัส ทูเคิ่ลดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดในกลุ่มของเขาออกมาช่วยเชลซีคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก และเพื่อมุ่งหมายให้สูงต่อไป โค้ชชาวเยอรมันตั้งใจที่จะพึ่งพาคนที่แข็งแกร่งของเขา อย่างไรก็ตาม หลายคนหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

และการขยายเวลาที่เป็นไปได้ยังดูห่างไกลออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีของอันโตนิโอ รูดิเกอร์ ที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าของแต่ยังรวมถึงติอาโก้ ซิลวา , เซซาร์ อัซปิลิกูเอตาและอันเดรส คริสเตนเซน อันโตนิโอ รูดิเกอร์, ติอาโก้ ซิลวา, เซซาร์ อัซปิลิกูเอตาและอันเดรส คริสเตนเซนยังไม่ได้ต่อสัญญากับchelsea ที่ ฟุตบอลเชลซี ทูเคิ่ลเป็นกังวล และมีความเร่งด่วน เนื่องจากกองหลังทั้งสี่คนนี้จะมีอิสระในการเจรจากับสโมสรอื่นตั้งแต่มกราคม 2022

โธมัส ทูเคิ่ลจึงประกาศตัวเองว่า กังวลกับสถานการณ์และเชิญผู้นำให้ทำสิ่งที่จำเป็น ตอนนี้ที่คุณพูดถึงมันฉันกังวล นักเตะเหล่านี้รู้ว่าเราชื่นชมพวกเขามากแค่ไหน พวกเขามีบทบาทสำคัญในแผนการของเรา ในทีมและในสโมสร แน่นอนว่าเป็นเวลาที่ดีในการทำสิ่งต่างๆ ฉันหวังว่าพวกเขาจะอยู่กับเราเพื่อสร้างอนาคตของเราและพวกเขาจะเป็นส่วนสำคัญในอนาคตของสโมสรฟุตบอลเชลซี เรามั่นใจในความสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่น ทีมงาน และสโมสร นี่คือวิธีที่เราควรจะเป็น

โธมัส ทูเคิ่ลในงานแถลงข่าว มันติดอยู่กับ รูดิเกอร์, อัซปิลิเกวตาและคริสเตนเซ่น มันมีกลิ่นที่ดีสำหรับติอาโก้ ซิลวา สำหรับอันโตนิโอ รูดิเกอร์ chelsea ไม่มีภาพลวงตาอีกต่อไป ชาวเยอรมันไม่ต้องการขยายเวลาและควรได้รับการฟื้นฟูโดยเรอัลมาดริดหรือ PSG ทางด้านแอนเดรียส คริสเตนเซ่น การอภิปรายไม่คืบหน้า อย่างไรก็ตาม บอลอยู่ในคอร์ทของเดน ตามคำกล่าวของโธมัส ทูเคิ่ล มันขึ้นอยู่กับอันเดรียสที่จะลงมือและพูด

โค้ชชาวเยอรมันกล่าวเมื่อสองสัปดาห์ก่อน สถานการณ์มีความคล้ายคลึงกันมากหรือน้อยเกี่ยวกับเซซาร์ อัซปิลิกูเอตา ซึ่งทำให้มีความไม่แน่นอน ผู้นำของเชลซีต้องเผชิญกับความคลุมเครือหลายอย่างจึงพยายามรักษาความหลังโดยให้ความสนใจกับตัวสำรองที่มีศักยภาพหลายคน ( เวสลีย์ โฟฟาน่า, อัตติลา ซาไล เป็นต้น) ข่าวดีเพียงอย่างเดียว ติอาโก้ ซิลวาเปิดให้ขยายเวลาหนึ่งปี สิ่งนี้ควรจะแล้วเสร็จภายในสองสามสัปดาห์ตามฟาบริซิโอ โรมาโน่

chelsea

ข่าว chelsea การพบกันของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและ ทีมเชลซี

ทีมเชลซี เหนือกว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างมาก เชลซีไม่สามารถทำได้ดีไปกว่าเสมอ (1-1) ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ในพรีเมียร์ลีก คริสเตียโน โรนัลโดและโรเมลู ลูกากู ตัวสำรองในตอนเริ่มการแข่งขัน ไม่สามารถบังคับการตัดสินใจได้หลังจากที่พวกเขาลงเล่น เชลซี ยังคงเป็นผู้นำแต่มีแต้มนำหน้าแมนเชสเตอร์ซิตี้เพียง 1 แต้ม และเหนือลิเวอร์พูล 2 แต้ม ขณะที่ปีศาจแดงอยู่อันดับแปด

chelsea ครอบงำ แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อต้าน จากการยิง 24 ครั้งในกรงของเดวิด เดเกอา ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ในพรีเมียร์ลีกสิงห์บลูส์ทำประตูได้เพียงครั้งเดียวและได้จุดโทษ ปีศาจแดงของไมเคิล คาร์ริค ต้องการเพียงสามครั้งในการคว้าแต้ม ก่อนที่จะต้อนรับราล์ฟ รังนิค ซึ่งควรจะได้รับการแต่งตั้งเป็นโค้ชชั่วคราวในวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสมควรได้รับตำแหน่งผู้นำในลีกและครองแชมป์ยุโรปอย่าง สโมสร เชลซี อย่างไรก็ตาม เดอะบลูส์มีผลงานที่ดีในช่วงเกมรุก ในวันอาทิตย์นี้ (แนวรับน้อยกว่าเล็กน้อย) แต่พวกเขาไม่สามารถหลอกลวงการเฝ้าระวังของเดเกอา ผู้ซึ่งเปลี่ยนเส้นทางเหมืองจากรูดิเกอร์บนบาร์ของเขา (31)

จอร์จินโญ่ชดใช้ความผิด และสุดท้ายคือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำให้เชลซีประหลาดใจ โดยใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดที่คาดไม่ถึงของจอร์จินโญ่ ผู้เขียนการควบคุมที่ไม่ดีผู้สมัครบัลลงดอร์ เสนอผู้เปิด จาดอน ซานโช่ (0-1, 50 ) นีซ ยอมให้น้องใหม่ที่ทุกข์ทรมานทำประตูแรกในพรีเมียร์ลีกได้

แต่chelseaกลับมาเดินหน้าเดินหน้าต่อ และใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดของปีศาจแดงเพื่อทำให้เท่าเทียมกัน ติอาโก้ ซิลวา ดันวานบิสซาก้า ทำพลาดในพื้นที่ ทำให้จอร์จินโญ่ ไถ่โทษตัวเองจากจุดโทษ(1-1, 69 ) คริสเตียโน โรนัลโด และโรเมลู ลูกากู ที่ลงเล่นหลังจากได้ยืนสำรอง ล้มเหลวในการย้อนเวลาของการแข่งขันที่อาจเหวี่ยงไปข้างใดข้างหนึ่งในช่วงสิบนาทีสุดท้าย

เชลซี (3-4-3) เมนดี้, ชาโลบาห์, ติอาโก้ ซิลวา, รูดิเกอร์, เจมส์, จอร์จินโญ่, ลอฟตัสชีค, อลอนโซ่, ซิเย็ค, แวร์เนอร์, ฮัดสัน โอดอย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (4-3-1-2) เดเคอา, วานบิสซาก้า, ลินเดเลิฟ, ไบญี่, เตลเลส, เฟร็ด, มาติช, แม็คโทมิเนย์, บรูโน่ แฟร์นันเดส, แรชฟอร์ด, ซานโช่

เอดูอาร์ดเมนดี้นักเตะ สโมสรเชลซี อยู่กับมาร์แซย์ไม่มีโอกาสพัฒนาตัวเอง

สโมสรเชลซี ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อเร็วๆนี้ เอดูอาร์ด เมนดี้ซึ่งปัจจุบันเล่นให้กับ chelsea ได้พูดถึงการคุมทีมสั้นๆ ของเขาที่มาร์แซย์ ก่อนเข้าร่วมแร็งส์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอดูอาร์ด เมนดี้มีโอกาสผ่านมาร์แซย์ ในช่วงฤดูกาล 2015-2016 ในเสื้อของมาร์แซย์ นักเตะทีมชาติเซเนกัลไม่มีโอกาสพัฒนาตัวเองในระดับหัวกะทิ เพราะเขาทำได้แค่แสดงตัวในการแข่งขันของ CFA เท่านั้น

เมื่อสังเกตเห็นโดยทีมฝรั่งเศสหลายทีม อดีตผู้รักษาประตูของแชร์บูร์กจึงตัดสินใจเข้าร่วมแร็งส์ในลีกเอิง 2 ก่อนที่จะค้นพบลีกเอิง 1 ในอีกไม่กี่ฤดูกาลต่อมา วันนี้ยอดเยี่ยมกับ chelsea fc เอดูอาร์ด เมนดี้กลับมาที่เมืองมาร์แซย์อีกครั้ง และตามความเห็นของเขา มันไม่มีประโยชน์ที่จะอยู่ต่อ โดยรู้ว่า ไม่ว่าในกรณีใด เขาจะจบผู้รักษาประตูคนที่สาม

ผมมีโอกาสอยู่ในมาร์กเซยต่อ แต่ก็ไม่มีประโยชน์ที่จะเป็นผู้รักษาประตูคนที่ 3 รองจากสตีฟ (มันดานดา) และโยฮันน์ (เปเล่) ฉันเพิ่งฟื้นคืนชีพ สโมสรในลีกเอิงติดต่อมา ดังนั้น ความท้าทายคือการหาสโมสรที่มีความทะเยอทะยานที่จะเสนอเวลาลงเล่นมาร์แซย์ ดังนั้นฉันจะไม่เรียกร้องอันดับที่หนึ่งแต่ฉันกำลังมองหา โอกาสที่จะแสดงความสามารถของฉัน เขาบอกกับสื่อ

วันนี้เอดูอาร์ด เมนดี้ฉายแววกับchelsea หนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลก ตั้งแต่นั้นมา เอดูอาร์ด เมนดี้ก็ได้รับแรงผลักดันและเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกที่ chelsea เขาเปล่งประกายทุกสุดสัปดาห์และช่วยให้ทีมของเขาคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยผลงานที่มีคุณภาพ แน่นอนว่าเพียงพอที่จะสร้างความผิดหวังให้กับมาร์แซย์ แม้ว่าเวลาจะผ่านไปหลายปีและความสามารถของเซเนกัลก็เติบโตขึ้น